HỌC BỔNG SPIGL

/Học bổng SPIGL
Học bổng SPIGL2019-02-27T10:22:14+00:00

HỌC BỔNG SPIGL

Liên bang Nga – tiền thân là Liên bang cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô Viết, được biết đến là nước lớn nhất trong hệ thống Xã Hội Chủ Nghĩa cùng với quá trình phát triển lâu đời. Nước Nga của hiện tại vẫn giữ vị thế dẫn đầu tại Châu Âu, một cường quốc về giáo dục, kinh tế, quốc phòng.

Toàn cầu hóa; công nghệ 4.0…hiện đang là xu hướng. Nắm bắt xu thế đó, Học viện quản lý và Luật St Petersburg (SPIGL) mang chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Luật đến Việt Nam với mong muốn chia sẻ tri thức quốc tế và nâng tầm sự nghiệp của bạn. Với sự tương đồng về hệ thống Luật trong các nước Xã Hội Chủ Nghĩa, bằng Thạc Sĩ Quản Trị Luật SPIGL chính là hành trang tốt nhất để chấp cánh cho bạn bay cao.

Tuy nhiên sẽ có không ít những khó khăn khiến bạn phải đắn đo như về ngoại ngữ, học thuật, thời gian và trong đó không thể bỏ qua vấn đề chi phí học tập. Hiểu được vấn đề đó, Viện SPIGL – Nga luôn có những chính sách cực ưu đãi cho học viên thông qua các học bổng, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội sở hữu tấm bằng LL.M (Thạc Sĩ Quản Trị Luật) quốc tế danh giá.

Chương trình học được thiết kế linh động kết hợp phương pháp học thảo luận, phản biện và ứng dụng giải quyết tình huống thực tế của doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, trách nhiệm doanh nghiệp và kỹ năng tư duy phản biện sắc bén.

Viện SPIGL – Nga dành tặng 10 suất học bổng cho các bạn học viên – các nhà lãnh đạo tương lai. Làm bài Test bên dưới để nhận được những học bổng cho các học viên khóa 01.

Điều kiện nhận được học bổng:

hoc bong spigl 1suất học bổng 300 USD
Dành cho ứng viên đạt điểm bài Test cao nhất trong thời gian nhanh nhất và phải đạt được số lượng câu đúng tối thiểu 12 câu.

hoc bong spigl 2suất học bổng 200 USD 
Dành cho ứng viên đạt điểm bài Test đứng thứ 2 trong thời gian đứng thứ 2 và phải đạt được số lượng câu đúng tối thiểu 10 câu.

hoc-bong-spigl-3

suất học bổng 100 USD
Dành cho các ứng viên theo thứ tự điểm bài test với các mức thời gian tiếp theo và phải đạt được số lượng câu đúng tối thiểu 8 câu.

Thời hạn:

Đến hết ngày 15/04

Lưu ý:

  • Chỉ sử dụng kết quả bài Test đầu tiên của ứng viên.
  • Chỉ áp dụng cho học viên đăng kí học tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, sau đó nhấn nút “Bắt đầu làm bài” để thực hiện bài test.

Kiểm tra mail để xem lại kết quả bài test vừa hoàn thành của bạn.

You must specify a text.
You must specify a number.
You must specify an email address.
You must specify a text.
You must specify a text.
You must specify a text.