MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LUẬT TẠI VIỆT NAM

//MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LUẬT TẠI VIỆT NAM

Trung tâm đào tạo quốc tế CIP

logo

Trung tâm đào tạo quốc tế CIP

Website: ueli.edu.vn
Chương trình:
ThS Luật dân sự chuyên ngành luật tài sản Paris 1
ThS Luật dân sự chuyên ngành luật tài sản Paris 2
ThS Luật kinh doanh quốc tế Paris 2
Ưu điểm:
Giáo viên quốc tế
Bằng quốc tế
Môi trường quốc tế
Học bổng quốc tế
Cấu trúc: 2 năm tại trường Đại học Kinh tế – Luật
Đối tượng: người Việt Nam hay người nước ngoài tốt nghiệp Luật, Kinh tế, Quản lý có tiếng Pháp tốt
Học phí: 8000$/ 2 năm đối với luật tài sản, 6000$-7000$ với chương trình luật kinh doanh quốc tế Paris

Trường Đại học Luật

hình trường đại học luật

Trường Đại học Luật

Website: hcmulaw.edu.vn
Chương trình:
ThS Luật thương mại và kinh tế quốc tế
Ưu điểm:
Giảng viên: tiến sĩ, thạc sĩ đã tốt nghiệp tại các trường đại học của các nước nói tiếng Anh, các giảng viên nước ngoài, các luật sư quốc tế…
Tại trường Đại học Tây Anh quốc việc giảng dạy sẽ do các giáo sư, tiến sỹ Luật với nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận.
Cấu trúc: 1 năm
HK 1: Đại học Luật
HK 2: Đại học Tây Anh Quốc Bristol England
HK 3: luận văn tốt nghiệp (có thể chọn làm 1 trong 2 trường)
Đối tượng: cử nhân Luật  hoặc các ngành khác có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm về ngành Luật, có tiếng Anh tốt IELTS 6.5  và TOIEC 600.
Học phí: 275.000.000 đến 295.000.000

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

hình Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Website: vnu.edu.vn
Chương trình:
Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế
Ưu điểm:
Giảng viên: do 3 trường đại học hàng đầu của Cộng hòa Pháp (Đại học Jean Moulin Lyon 3, Đại học Bordeaux và Đại học Toulouse Capitole)
Cấu trúc:
1 năm giảng dạy bằng tiếng Pháp tại Khoa Luật – ĐHQGHN,
Đối tượng:
1. Đối với ứng viên người Việt: tốt nghiệp Đại học Khá trở lên, bằng B2 trong khung tham chiếu Châu Âu tiếng Pháp, đã từng học Đại học ngành Luật, Kinh tế
2. Đối với ứng viên người nước ngoài:
     o B2 trình độ tiếng Pháp theo khung tham chiếu Châu Âu và
     o Có bằng đại học luật được đào tạo 4 năm (Master-1 của Pháp hoặc tương đương), hoặc
     o Có bằng đại học về kinh tế hoặc tiếng Pháp được đào tạo 4 năm (Master-1 của Pháp hoặc tương đương), hoặc
     o Có bằng đại học được đào tạo 4 năm một trong lĩnh vực phù hợp với chương trình Thạc sĩ này và có kinh nghiệm làm việc thực tiễn từ 3 năm trở lên.
Học phí:
Học viên Việt Nam: 80.000.000 VND
Học viên đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nam Á: 91.000.000 VND
Học viên từ Châu Âu và các nước còn lại: 125.000.000 VND

Bảng tóm tắt

2019-04-02T10:00:16+00:00