NGƯỜI ĐƯỢC TRAO GIẢI NOBEL SẼ GIẢNG DẠY TẠI NGA

//NGƯỜI ĐƯỢC TRAO GIẢI NOBEL SẼ GIẢNG DẠY TẠI NGA
Một số chương trình đại học tại Nga sẽ được giảng dạy bởi những người đạt giải Nobel danh giá

Một số chương trình đại học tại Nga sẽ được giảng dạy bởi những người đạt giải Nobel danh giá

Các nhà khoa học có tiếng tăm sẽ dạy một chương trình mới dạy bằng tiếng Anh  tại TSU.

Đọc thêm: TẠI SAO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUỐN ĐƯỢC HỌC Ở NGA

Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia bang Tomsk đang triển khai một chương trình đổi mới bao gồm 5 lĩnh vực. Cho phép những người ở bất kì quốc gia nào nói tiếng Anh lưu loát đều được chào đón và tham gia.

Chương trình đặc biệt ở chỗ sinh viên sẽ học những môn chung trong năm đầu tiên. Kế hoạch học tập năm tiếp theo phụ thuộc vào việc lựa chọn của sinh viên vào một trong năm lĩnh vực sau: vật lý, hóa học, sinh thái học, vật liệu sinh học hoặc khoa học thần kinh.

Các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư nổi tiếng của Nga và quốc tế. Các bài giảng về sinh thái học sẽ được cung cấp bởi nhà khoa học người Anh Terry V. Callaghan, người nhận giải thưởng Nobel Hòa bình năm 2007 cho nghiên cứu khí hậu. Sinh viên có cơ hội thực hiện một phần chương trình tại Đại học Maastricht, Hà Lan và thực tập với các công ty ở Moscow, St Petersburg, Tomsk hoặc các thành phố khác.

Chương trình học sẽ kéo dài trong 4 năm. Để được nhận vào chương trình, thí sinh phải vượt qua bài kiểm tra vật lý và toán bằng tiếng Anh.

Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia bang Tomsk là một trường đại học cổ điển của Nga cung cấp giáo dục đại học cho hầu hết các ngành nghề. Trường có 20 khoa và hơn 130 ngành học. Cung cấp 74 chương trình đại học cho sinh viên tương lai, một số được dạy bằng tiếng Anh.

Lại một điểm nổi bật tại giáo dục của nước Nga, luôn luôn đổi mới và cải cách. Đó là lí do người nước ngoài rất thích học ở Nga.

Nhilq

2019-05-21T10:48:32+00:00